Khao khát mua Honda Rebel 250 Made in Japan mới cóng chứ không phải xe cũ nên tới đâu?

Honda Rebel 250 Made in Japan hàng mới là mơ ước của nhiều anh em “mê” xe cổ hiện nay. Tuy nhiên, là mẫu xe đã ngừng sản xuất từ lâu, hàng tồn trên thị trường lại được săn đón ráo riết nên hầu như anh em chỉ tìm được Honda Rebel 250 Made in Japan đã đăng ký và qua sử dụng. Vậy chẳng lẽ không còn cách nào để mua được xe mới?

Honda rebel 250 2016

Dĩ nhiên là không, chúng tôi có giải pháp đảm bảo khiến bạn hài lòng 100%. Click chuột xuống dưới để không bỏ lỡ cơ hội nhé!

1. Xe Honda Rebel 250 made in Japan mới coóng – thị trường “khát” nhưng cực hiếm

1.1. Hoài niệm về một thời hoàng kim

Honda Rebel 250 Made in Japan được sản xuất từ năm 1982, là một trong những mẫu xe motor đời đầu tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng ưa chuộng lúc bấy giờ. Những năm đầu thập niên 80, khi đất nước chập chững bước vào công cuộc đổi mới, đời sống xã hội còn nhiều khó khăn. Những chiếc xe máy, motor xuất hiện vô cùng khan hiếm.

Để sở hữu được một “con” Honda Rebel 250 Made in Japan, nhiều người đã phải cố gắng và dành dụm rất lâu. Niềm vui khi được ngồi trên chiếc xe nhiều người mơ ước lướt phố thật không có từ ngữ nào có thể diễn tả được. Trên mỗi chặng đường đi qua có sự đồng hành của Rebel đều là những cột mốc đáng nhớ.

Honda rebel 250 2016

Do đó, mẫu xe này đã trở thành thanh xuân của nhiều người. Bây giờ lứa thanh thiếu niên năm ấy cũng bước qua độ tuổi trung niên - lão niên nhưng nỗi nhớ về ngày xưa vẫn luôn hiện diện và ai ai cũng khao khát được tìm lại.

Đây cũng chính là nguyên nhân Honda Rebel 250 Made in Japan đã trở nên “khát” hàng trên tị trường trong suốt thời gian vừa qua. Hầu hết những người tìm mua đều muốn lưu giữ thanh xuân, hoài niệm về một thời hoàng kim rực rỡ của mình.Thế nhưng thị trường giường như không dễ dàng thỏa mãn cho “người có lòng”!

Honda rebel 250 2016

1.2. Thị trường đã ít, lại còn toàn xe cũ

Dù nhu cầu thị trường tăng cao nhưng là mẫu xe đã ngừng sản xuất, những chiếc xe còn lại sau đó cũng đã đưa vào khai thác từ lâu nên hiện tại thị trường cung cấp Honda Rebel 250 Made in Japan tại Việt Nam là rất hiếm, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Nếu như, cách đây vài năm giá của mẫu xe này chỉ tầm khoảng 200 triệu thì giờ đây con số đã lên đến trên 400 triệu. Dù vậy nhưng với giá trị tinh thần lên ngôi, nhiều người vẫn sẵn sàng chi tiền để “tậu” Honda Rebel 250 Made in Japan về nhà.

Cố gắng tìm kiếm trên thị trường, chúng ta cũng có thể tìm được mẫu xe này nhưng đại đa số đều là xe cũ, đã đăng ký và qua nhiều đời sử dụng. Dĩ nhiên, chất lượng của hình thức này sẽ không thể nào đảm bảo như xe mới.

Chưa kể, nhiều người đã đánh vào tâm lý muốn sở hữu Honda Rebel 250 Made in Japan nên đã không ngại săn lùng hàng “quá cũ”, xe gây tai nạn, sau đó tân trang và bán lại để kiếm lời. Nhưng chắc chắn, đây không phải là điều mà anh em yêu xe cổ mong muốn có đúng không nào?

Honda rebel 250 2016

2. Địa chỉ cung cấp Honda Rebel 250 made in Japan tại Sài Gòn

Nếu bạn là người không cảm thấy thỏa mãn với những chiếc xe Honda Rebel 250 Made in Japan cũ với chất lượng đã giảm đi ít nhiều thì chúng tôi chính là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Hiện tại, chúng tôi đang có 03 chiếc Honda Rebel 250 Made in Japan tại Sài Gòn mới hoàn toàn, còn nguyên zin và chắc chắn chưa qua sử dụng và chưa đăng ký. Khách hàng có thể check, test thoải mái để chứng thực độ mới cóng của sản phẩm.

Honda rebel 250 2016

10 chiếc này là hàng cực hiếm nếu không muốn nói là duy nhất vừa có mặt tại Sài Gòn. Do số lượng có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên để lại cho những anh em thiện chí, thật sự yêu thích dòng xe này, mong muốn sở hữu để trưng bày, làm kỷ niệm, làm quà tặng,… Nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp Showroom để dành lấy cơ hội sở hữu Honda Rebel 250 Made in Japan mới tinh tươm cho mình!

HONDA MOTOR XE MÁY ĐẸP, HIẾM, ĐỘC, LẠ