Liệu giá bán Honda CB350 RS 2022 nỗi băn khoăn của anh em?

Xuất thân là mẫu xe theo trường phái Retro Sport, Honda CB350 RS được đánh giá là dòng xe motor phân khối lớn được đông đảo biker chào đón nhất trong năm nay. Từ thiết kế thể thao hoài cổ đến những trang bị ấn tượng, xế nổ này nhà Honda CB350 RS thực sự làm đốn tim các biker mê mẩn xe phân khúc. Tuy nhiên, với mức giá bán khá cao khiến nhiều biker không khỏi chần chừ, băn khoăn trước khi sẵn sàng rút ví. Để anh em sẵn sàng rửa ví tiền với xế nổ Honda CB350 RS thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Honda CB350RS 2022

1. Mức giá bán Honda CB350RS được nhập khẩu tại Ấn Độ

Một chú ngựa chiến chất lừ cùng nhiều trang bị hiện đại thì mức giá này được xem là phù hợp như những chiếc xe phân khối lớn cùng phân khúc.

Khi cập bến tại Việt Nam, xế nổ này được công bố ở mức khoảng hơn 200 triệu đồng. Giá bán của xe Honda CB350 RS trên được áp dụng trên 2 phiên bản vàng đen và đỏ đen.

2. Có là phí khi chi tiền khủng để tậu Honda CB350 RS nhập khẩu Ấn Độ?

2.1. Lý giải vì sao mức giá Honda CB350 RS cao ngay khi vừa tiếp đất Việt Nam

Với con số hơn 200 triệu đồng cho chiếc Honda CB350RS thì chắc hẳn nhiều anh em cho rằng giá khá cao. Ngoài ra nếu đem so sánh CB350 RS này với mẫu xe Honda ở Thái lan dành cho 11 nước ở Đông Nam Á thì giá cao hơn nhiều. Điều này dĩ nhiên không phải từ phía hãng sản xuất tự tăng giá mà bởi khi nhìn đến chất lượng của xế nổ này cũng như những điểm cộng lớn đã quyết định đến yếu tố giá thành ở dòng xe thời thượng này.

Khi xe tại hãng Honda đi đến những nước khác xây dựng hệ thống nhà máy như: Việt nam, Thái Lan, Trung Quốc,... thì sẽ gặp vấn để đó là đầu bên kia nước sở tại đã khống chế cùng điều kiện sử dụng chỉ 40% những thiết bị tại Honda, phần trăm còn lại sẽ phải sử dụng nước sở tại đấy.

Điều này nhằm để mức giá xe giảm xuống và gần như các mẫu xe Honda trên những quốc gia trên đều phải gặp tình trạng vậy.

Honda CB350RS 2022

2.2. Honda CB350 RS có thực sự đắt xắt ra miếng?

Với vẻ ngoài thể thao đầy hoài cổ cùng động cơ được thiết kế hiện đại êm ái, nhiều tính năng nổi trội. Đẻ sở hữu Honda CB350 RS dĩ nhiên bạn cần phải chi một số tiền lớn. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn được nhận từ xế nổ này.

Xế nổ nhà Honda này được hình thành nhằm mục đích để phục vụ cho thị trường Ấn Độ nên chiều cao, sức mạnh, độ bền bỉ ở xe cũng đáp ứng tiêu chuẩn của người Châu Mỹ, Châu Âu. Honda CB350 RS không thực sự là quá đắt và cũng không phải quá rẻ. Ngay cả trên thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ, xế nổ này cũng đều đáp ứng được. Không những thế, xe còn mang đến cảm giác vô cùng an toàn khi di chuyển trên mọi nẻo đường. Dù trên địa hình nào với tốc độ nào thì anh em biker luôn được trải nghiệm sự êm ái, không hề rung lắc và cũng chẳng có âm thanh động cơ nào.

Honda CB350RS 2022

Honda CB350 RS phù hợp cho các các tay lái trẻ và biker tuổi trung niên. Thiết kế phong cách cổ điển vô cung thể thao cùng những chi tiết sơn nhám đã khiến xế nổ này nổi bật hơn nhiều so với bất kỳ mẫu xe motor nào. Qua đó có thể thấy những gì mà hãng xe Honda Ấn để mang lại quả thục là vô cùng ấn tượng.

Khi đầu tư xế nổ Honda CB350 RS với số tiền khủng như vậy thì chắc hẳn lựa chọn sẽ không bao giờ là dễ dàng. Với những thông tin trên thì chắc chắn anh em cũng đã nắm được lý do vì sao xế nổ này lại có giá bán đắt xắt ra miếng khi cập bến Việt Nam. Tuy nhiên anh em muốn hưởng được mức giá siêu khuyến mãi cùng ưu đãi hấp dẫn thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất!

HONDA MOTOR ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN