Nhớ lắm một thời Honda Rebel 250 Made in Japan lướt phố - giờ muốn mua nó cần tới đâu?!

Honda Rebel 2050 made in Japan là dòng xe motor siêu hot được đông đảo anh em yêu xe Việt săn đón trong những năm thập niên 80, 90 đã có một. Đây không chỉ là một chiếc xe thông thường mà được ví như cơn địa chấn motor một thời. Bây giờ nhớ lại niệm đã qua, muốn một lần nữa nổ máy Honda Rebel 250 Nhật cũng là điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, dù khó nhưng cũng không phải là không có cách cho anh em. Lăn chuột xuống dưới để biết giải pháp là gì nhé!

Honda Rebel 250 2015

1. Honda Rebel 250 made in Japan và những cột mốc vàng son

Honda Rebel 250 made in Japan là dòng motor ra đời từ 1982 thuộc hãng Honda đến từ Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của mẫu xe này chính là trung thành duy nhất 1 kiểu dáng và linh kiện hầu như không thay đổi suất gần 30 năm.

Khi mới ra đời và du nhập vào Việt Nam, Honda Rebel 250 made in Japan đã ghi dấu ấn đậm nét với vẻ đẹp cổ điện, gọn nhẹ nhưng vẫn toát lên sự hầm hố và đẳng cấp. Kích thước và mẫu xe này rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Chỉ cần cao từ 1,3 là đã có thể “cưỡi” siêu phẩm này dạo phố. Đặc điểm mẫu xe này rất tôn dáng, ngồi trên Honda Rebel 250 lướt phố, bạn sẽ là tâm điểm thu hút ánh nhìn.

Có thể bạn chưa biết, Cảnh sát Giao thông Việt Nam đã dùng mẫu xe này làm xe tuần tra từ năm 1985. Tới những năm 2000, mặc dù đã có nhiều sự lựa chọn khác cho dòng xe cảnh sát giao thông tuy nhiên Honda Rebel 250 made in Japan vẫn được ưu ái nhờ động cơ mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm xăng hiệu quả. Trải qua chừng ấy thời gian, mẫu xe này vẫn chứng tỏ chất lượng “hàng Nhật Bản” bằng sự bền bỉ vượt trội.

Rebel 250 Honda Nhật đã chính thức ngừng sản xuất vào tháng 8/2016 vì không thể đạt khí thải Euro 4 theo qui định chung toàn cầu… Đến 2018 hầu hết các đơn vị bán xe motor trên thế giới đã không còn bán mẫu xe này vì hàng tồn kho hầu như đã bán hết. Dù đã không còn sản xuất nhưng chừng ấy năm, mẫu xe đẳng cấp này đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm trong mắt anh em yêu xe Việt.

Honda Rebel 250 2015

2. Muốn tìm lại Honda Rebel 250 made in Japan – liệu có dễ dàng?

Không chỉ là một trong những mẫu moto đời đầu được ưa chuộng tại Việt Nam là Honda Rebel 250 made in Japan đã trở thành một phần tuổi thanh xuân. Trong mỗi chặng đường đi qua, những sự kiện có sự đồng hành Honda Rebel 250 Nhật đã trở thành một khoảng ký ức mà ai ai cũng muốn tìm về. Do đó rất nhiều người muốn tìm mua lại mẫu xe này để hoài niệm.

Là một mẫu xe motor được xếp vào hàng “siêu hiếm” trên toàn cầu, nhiều người mê xe hiệu và xe cổ nên săn lùng ráo riết để trưng bày và sưu tầm xe độc, cho tặng người có chức vụ quan trọng. Tuy nhiên, do là dòng xe đã ngừng sản xuất nhiều năm trước, các mẫu xe tồn kho còn lại trên thị trường cũng đã bán hết nên việc tìm mua Honda Rebel 250 made in Japan ở thời điểm hiện tại không phải là điều dễ dàng.

Nếu tìm được thì hầu hết cũng là những chiếc xe đã qua nhiều chủ sở hữu, linh kiện đã nhiều lần thay đổi, khó có thể đạt được chất lượng ban sơ. Và dĩ nhiên giá trị cũng không thể nào so sánh với xe Honda Rebel 250 made in Japan hoàn toàn mới.

Honda Rebel 250 2015

3. Duy nhất 03 xe cho anh em biker thiện chí!

Hiểu được giá trị tinh thần cũng như mong muốn sở hữu trong mỗi Honda Rebel 250 made in Japan tha thiết của nhiều anh em yêu xe, chúng tôi hiện có 10 xe sau thời gian sưu tầm còn nguyên zin, chưa đăng ký và chưa qua sử dụng.

Do số lượng có hạn nên chúng tôi chỉ bán cho những anh em thật sự thiện chí, mua để trưng bày, chiêm ngưỡng, làm quà tặng,... và thật sự hiểu về giá trị của Honda Rebel 250 made in Japan.

Honda Rebel 250 2015

Đây có lẽ là một tin vui cho anh em “mê” xe cổ, đặc biệt là Honda Rebel 250 made in Japan. Bởi hiện nay rất hiếm có những chiếc xe chưa qua đăng ký. Có thể ngày hôm nay bạn đọc được bài viết này nhưng ngày mai 03 con xe duy nhất sẽ về với chủ nhân mới của nó.

Thế nên, nếu bạn thật sự mong muốn sở hữu Honda Rebel 250 made in Japan thì hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng hoặc nhanh chân đến Showroom để trải nghiệm và giành lấy cơ hội có một không hai này!

Honda Rebel 250 2015

HONDA MOTOR XE MÁY ĐẸP, HIẾM, ĐỘC, LẠ